Top Stories

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức-

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức

Bác sĩ Hồ Ngọc Minh-

Trời se se lạnh, đang là những ngày cuối của buổi tàn thu. Đây cũng là khoảng thời gian mọi người chú ý nhiều hơn đến trang phục giữ ấm, đi kèm với những chiếc áo khoác ngoài đa dạng là những chiếc khăn quàng cổ, nó không chỉ giữ ấm mà còn tôn thêm vẻ đẹp thanh lịch cho các quý bà, quý cô.

"Công chúa nhạc đồng quê" tiếp tục phá cách với tạo hình mới đầy hoang dã và nổi loạn trên tạp chí GQ số phát hành tháng 11.2015.

Người mẫu Manon Leloup vừa thực hiện xong một bộ phim tài liệu mà trong đó, các chân dài chia sẻ nhiều điều về công việc của họ.

Nguyễn thị Cỏ May- Xưa nay, đàn ông can thiệp vào chuyện thế gian nhiều quá mà bỏ quên hẳn chuyện của ngay bản thân mình.

Thanh Hằng- Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng hạnh phúc và êm ấm. Theo quan điểm của tác giả người Mỹ Richard Paul Evans, không phải ai cũng có đủ sức mạnh để vượt qua những thời điểm khó khăn trong hôn nhân.

Khi bạn qua tuổi 50 – 60, bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa, và bạn cũng không thể mang đi những gì bạn đã có được,