Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ

Thời Trang

"Công chúa nhạc đồng quê" tiếp tục phá cách với tạo hình mới đầy hoang dã và nổi loạn trên tạp chí GQ số phát hành tháng 11.2015.

 

Taylor Swift lần này xuất hiện trên tạp chí GQ với tư cách gương mặt trang bìa cùng một bài phỏng vấn dài, trong đó cô thẳng thắn trả lời về quan hệ cá nhân với rapper da màu Kayne West, về tai tiếng từ ca khúc Bad Blood với những ca từ được cho là lời công kích của cô gửi "đối thủ truyền kiếp" Katy Perry.

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 1

Nữ ca sĩ 26  tuổi hoang dại trên bìa tạp chí GQ.

Được biết, đây là lần đầu tiên giọng ca Blank Space thực hiện bộ ảnh cùng GQ. Loạt hình của cô nàng được thực hiện bên bờ biển California đầy nắng, do nhiếp ảnh gia Michael Thompson thực hiện.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 phô diễn cơ thể đẹp không kém thiên thần nội y trong bộ ảnh trên GQ. Người đẹp táo bạo tạo hình với phong cách hoang dại, mái tóc vàng để xõa tự nhiên, che phủ một phần gương mặt sắc lạnh và mạnh mẽ, trang phục trễ nải để lộ áo lót cùng đường cong hình thể và đôi chân thon dài miên man vô cùng quyến rũ.

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 2

Taylor Swift khoe hình thể cùng đôi chân thon dài đầy quyến rũ.

Ngoài trang bìa, Taylor Swift chọn mặc bikini đen, phủ bên ngoài là váy hai dây bó sát thương hiệu James Perse - vốn được cô Kim "siêu vòng ba" và đại gia đình nhà Kim cực kỳ yêu thích. 

Trên tạp chí GQ lần này, giọng ca 26 tuổi chia sẻ thẳng thắn với phóng viên Chuck Klosterman về nhân vật cụ thể trong Blad Blood, nhằm xoa dịu những lời đồn đại cho rằng đó là nữ ca sĩ Katy Perry. Taylor Swift giải thích, người trong ca khúc là bạn trai cũ của cô, nhưng mọi người lại "đoán già đoán non" và mặc định theo cách họ nghĩ.

"Tôi không bao giờ chỉ tay để nói về ai và tôi hoàn toàn chắc chắn về điều đó. Ca khúc không phải về sự đau khổ mà về sự mất mát một tình bạn, vì vậy tôi không quan tâm người khác nghĩ gì. Bạn hãy nghe để biết tôi không ám chỉ ai hay cụ thể mối quan hệ nào. Nhưng nếu bạn từng nghe các album trước của tôi, bạn sẽ nghĩ đó là một anh chàng từng khiến tôi tan vỡ", Taylor Swift tâm sự.

Ngoài ra, Taylor Swift cũng khẳng định, hiện tại cô vẫn giữ mối quan hệ giữa với những bạn trai cũ bao gồm Harry Style, Jake Gyllenhaal, Joe Jonas và Taylor Lautner, vì vậy cô không dại dột để họ nghĩ cô đang công kích ai đó trong số họ.

Theo TT24h

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 3

Giọng ca Bad Blood thẳng thắn chia sẻ về lùm xùm xung quanh những quan hệ cá nhân.

 

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 4

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 5

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 6

Taylor Swift nổi loạn khoe nội y trên tạp chí GQ - 7

Lạnh lùng, hoang dã và gợi cảm là phong thái của Taylor Swift trên tạp chí GQ lần này.